Phần mềm quản trị doanh nghiệp phiên bản Odoo 12 có gì?

Odoo 12 mang đến cho người dùng thêm những trải nghiệm mới, giúp người dùng thao tác nhanh, tốc độ xử lý mượt mà. Cùng TopERP khám phá chi tiết phiên bản Odoo version 12 có gì?
Với mỗi phiên bản, Odoo lại mang đến cho người dùng thêm những trải nghiệm mới hơn. Vậy ở lần cập nhật này, phần mềm quản trị doanh nghiệp Odoo version 12 mang lại gì cho người sử dụng?

Các tính năng nổi bật của Odoo phiên bản 12


Odoo là phần mềm ERP mã nguồn mở được viết bằng ngôn ngữ lập trình Python. Odoo Python cung cấp hai phiên bản Community và Enterprise. Với khả năng liên kết nhiều chức năng trong hệ thống, Odoo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.


Phần mềm với phiên bản Odoo 12 Community và Enterprise được phát triển trên các tính năng nổi bật như:

Hỗ trợ quản lý nhiều website


Phần mềm Odoo phiên bản mới cho phép người dùng quản lý nhiều website trên cùng hệ thống. Điều này rất hữu ích với các doanh nghiệp xây dựng hệ thống website rộng, chuỗi mô hình kinh doanh. Người dùng có thể cấu hình giao diện website khác nhau dựa trên các Odoo 12 theme được gợi ý.

Odoo Studio


Sử dụng Odoo Studio giúp tiết kiệm thời gian và mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Với Odoo Studio, người dùng dễ dàng tạo biểu mẫu báo cáo, chỉnh sửa và lưu trữ chúng. Odoo Studio vừa giúp tiết kiệm thời gian, vừa đồng nhất các mẫu báo cáo.

Tích hợp ứng dụng IoT


Nhờ tính năng mới này mà việc quản lý các thiết bị Internet of Things trở nên dễ dàng hơn.


Odoo 12 có thêm phương thức thanh toán


Alipay là phương thức thanh toán trực tuyến được giới thiệu trong Odoo v12. Tính năng thanh toán mới giúp liên kết trực tiếp với các bộ phận. Đồng thời thanh toán nhanh gọn giúp đảm bảo công việc diễn ra xuyên suốt và hiệu quả.

Dễ dàng theo dõi lợi nhuận


Thông qua các tham số được gắn vào email, website, người dùng có thể dễ dàng theo dõi ROI. Điều này giúp theo dõi cơ hội, đơn đặt hàng, hóa đơn một cách tiện lợi và nhanh chóng hơn.

Ứng dụng quản lý kho


Hoạt động của kho hàng sẽ trở nên dễ kiểm soát hơn trong phiên bản 12. Chế độ xem biểu đồ được thêm mới, nhờ đó giúp kịp thời theo dõi và quản lý kho. Khi có bất cứ sai lệch giữa kho và hệ thống, có thể dễ dàng kiểm tra thông qua chế độ mới này.

Quản lý tài liệu


Odoo 12 Documentation là một ứng dụng mới được cập nhật trong phiên bản cải tiến lần này. Với tính năng quản lý tài liệu mới, các thành viên dễ dàng trao đổi, chia sẻ tài liệu mà không mất nhiều thời gian. Nhờ đó còn tiết kiệm không gian lưu trữ và thống nhất trong quy trình vận hành.


Ứng dụng chi phí


Bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian trong việc nhập hóa đơn chi phí với phiên bản 12. Thay vì nhập thủ công, Odoo phiên bản mới này cho phép nhập dữ liệu thông qua hình ảnh. Điều này giúp hạn chế sai sót đáng kể trong việc quản lý tài chính doanh nghiệp.

Ứng dụng quản lý lịch làm


Phần mềm quản lý Odoo phiên bản 12 hỗ trợ sát sao trong lịch làm việc của nhân viên. Đảm bảo cập nhật đúng số ngày làm việc, nghỉ phép, thiết lập giới hạn, phê duyệt theo từng cấp. Đồng thời phiên bản Odoo 12 apps còn giúp tự tạo bảng chấm công cho nhân sự, đảm bảo thông tin minh bạch và khách quan.

 Odoo 12 hỗ trợ đa dạng hình ảnh


Các tệp hình ảnh có thể tải trực tiếp lên hệ thống Odoo thông qua URL. Người dùng không cần mất nhiều thời gian lưu ảnh về máy rồi tải lên thủ công.

 Đối chiếu hóa đơn


Phiên bản nâng cấp mới cho phép người dùng đối chiếu hóa đơn một cách nhanh chóng. Có thể truy vấn dữ liệu trực tiếp, đối chiếu hóa đơn của khách hàng trong từng khoảng thời gian. Bên cạnh đó, người quản lý cũng có thể đối chiếu hóa đơn với bảng sao kê để kiểm chứng.

 Cải tiến Subscriptions Odoo


Người dùng install Odoo version 12 sẽ có nhiều cải tiến hơn ở Subscriptions. Phiên bản mới nâng cấp hơn với khả năng đa dạng luồng thanh toán, tự động dọn email, quản lý KPI rõ ràng, lưu trữ lịch sử, tự động cảnh báo, xếp hạng,...


Tại sao nên download Odoo phiên bản 12?

Odoo 12 - Giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp


Odoo ERP cung cấp hơn 1000 module với đa dạng chức năng, phù hợp với nhiều ngành nghề. Có thể dễ dàng triển khai Odoo đối với mô hình doanh nghiệp lớn, vừa, nhỏ hay chuỗi cửa hàng,...

Odoo 12 tốc độ nhanh, cập nhật dữ liệu chính xác


Tốc độ nhanh, ổn định là một điểm cộng rất lớn cho Odoo. Điều này giúp người dùng thao tác nhanh, gọn, sử dụng thời gian hiệu quả. Dữ liệu được cập nhật kịp thời, đảm bảo số liệu chính xác và báo cáo rõ ràng.

Kết nối thông minh


Thay vì phải quản lý riêng lẻ, ERP Odoo giúp người dùng hợp nhất các phần mềm quản lý. Các bộ phận như kho, nhân sự, kế toán, bảo dưỡng,... được kết nối với nhau, dễ dàng trao đổi. Hệ thống ERP cũng giúp người quản lý theo dõi tổng quan tình hình công việc, cập nhật hoạt động của doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi.Tùy chỉnh linh hoạt


Phần mềm quản lý trên nền tảng Odoo được thiết kế và cấu hình linh hoạt với từng doanh nghiệp. Tùy theo mô hình kinh doanh, lĩnh vực và đặc thù doanh nghiệp mà có thể tùy chỉnh phần mềm theo cách thuận tiện nhất. Ứng dụng có thể tùy chỉnh linh hoạt còn giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi và bắt kịp xu thế. Ngoài ra, Odoo v12 còn tương thích với nhiều thiết bị, tiện lợi cho quá trình quản trị doanh nghiệp.

Trên đây là các tính năng nổi bật của Odoo phiên bản 12 mang đến cho người dùng. Lần tới hãy cùng TopERP khám phá những điểm thay đổi giữa Odoo 12 vs Odoo 13 nhé.
Tham khảo thêm: Các tiêu chí khi lựa chọn giải pháp ERP
Tada Ly Nguyễn 4 tháng 6, 2021
Share this post
Tag
Lưu trữ


Phần mềm quản lý Odoo CRM có tính năng gì nổi trội?
Phần mềm quản lý Odoo CRM giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý thông tin, giúp quản lý hiểu thói quen của khách, nâng cao trải nghiệm người dùng.
Chat with us
Call me back